Chào mừng bạn đến với Diễn đàn Vàng Sài Gòn.
ACFX ACFX ACFX
+ Trả Lời Ðề Tài
Hiện kết quả từ 1 tới 16 của 16
  1. #1

    Tham gia ngày
    Jan 2014
    Bài gửi
    1
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Exclamation Khó khăn trong việc add các Indicator vào MT4.

    Xin chào các anh chị và các bạn trong giới Forex. Hiện mình đang mới bước vào Forex thôi nên chắc còn nhiều khúc mắc. Hiện nay tình hình chung với các phiên bản mới của MT4 mà cụ thể là ỈonFX nói riên. Trong các phiên bản mới này thì việc thêm các Indicator vào gặp không ít trở ngại. thư mục Expert, Include, Indicatorvà Script....đều chứa trong thư mục MQL. Mình đã cố gắng để các Indicator mới vào các thư mục tương ứng và thử với từng loại thư mục, mà vẫn không sao Add được.

    Điển hình là sau khi mình copy các Indicator vào các thư mục theo đúng loại nhưng khi tắt và khởi động lại MT4 thì trong Custorm Indicator vẫn không xuất hiện.

    Ngay cả việc mình thử kéo thả Indicator vào khu vực Custorm trong khu vực Navigator cũng không được.

    Mình cố gắng thử nhiều cách : gỡ bỏ và cài đặt lại, thay đổi cài đặt sang 1 ổ đĩa khác.... mà vẫn không được

    Mong các bạn nào có kinh nghiệm trong việc này giải đáp giúp mình. Xin cảm ơn ....!

  2. #2

    Tham gia ngày
    Feb 2010
    Bài gửi
    1,048
    Thanks
    744
    Thanked 801 Times in 553 Posts

    Mặc định Ðề: Khó khăn trong việc add các Indicator vào MT4.

    Bạn lấy cái indicator đó ở đâu ? Có thể code của indi đó không phù hợp với MT4 mới.

    Trích Nguyên văn bởi Raine Xem bài viết
    Xin chào các anh chị và các bạn trong giới Forex. Hiện mình đang mới bước vào Forex thôi nên chắc còn nhiều khúc mắc. Hiện nay tình hình chung với các phiên bản mới của MT4 mà cụ thể là ỈonFX nói riên. Trong các phiên bản mới này thì việc thêm các Indicator vào gặp không ít trở ngại. thư mục Expert, Include, Indicatorvà Script....đều chứa trong thư mục MQL. Mình đã cố gắng để các Indicator mới vào các thư mục tương ứng và thử với từng loại thư mục, mà vẫn không sao Add được.

    Điển hình là sau khi mình copy các Indicator vào các thư mục theo đúng loại nhưng khi tắt và khởi động lại MT4 thì trong Custorm Indicator vẫn không xuất hiện.

    Ngay cả việc mình thử kéo thả Indicator vào khu vực Custorm trong khu vực Navigator cũng không được.

    Mình cố gắng thử nhiều cách : gỡ bỏ và cài đặt lại, thay đổi cài đặt sang 1 ổ đĩa khác.... mà vẫn không được

    Mong các bạn nào có kinh nghiệm trong việc này giải đáp giúp mình. Xin cảm ơn ....!
    Lấy tĩnh chế động

  3. #3

    Tham gia ngày
    Nov 2012
    Bài gửi
    385
    Thanks
    45
    Thanked 226 Times in 154 Posts

    Mặc định Ðề: Khó khăn trong việc add các Indicator vào MT4.

    Trích Nguyên văn bởi vn4x Xem bài viết
    Bạn lấy cái indicator đó ở đâu ? Có thể code của indi đó không phù hợp với MT4 mới.
    Trước tiên bạn phải compile Indicator đó thàng file ex4 nhé sau đó copy vào thư mục đang có Indicator gốc của MT4 đang hoạt động.MT4 phiên bản nâng cấp nó không tự compile file mq4 như phiên bản cũ nên nếu để mỗi file mq4 thì nó sẽ không chạy.

  4. The Following User Says Thank You to boycd2000 For This Useful Post:

    anhnhaque (19-02-2014)

  5. #4

    Tham gia ngày
    Jan 2013
    Bài gửi
    428
    Thanks
    11
    Thanked 53 Times in 38 Posts

    Mặc định Ðề: Khó khăn trong việc add các Indicator vào MT4.

    Hôm trước update mt4, e cũng gặp trường hợp này. A thử làm theo cách này xem sao :
    Cách 1 :





    Cách 2:




    Indicator NO REPAINT. Anh/chị nào quan tâm có thể download free tại đây nhé :
    http://muaea.com/muaea-signal-trend-free-vn.html
    Video hướng dẫn sử dụng indicator:
    https://www.youtube.com/embed/RgF0zHzL1Go

  6. The Following User Says Thank You to longld282 For This Useful Post:

    anhnhaque (19-02-2014)

  7. #5

    Tham gia ngày
    Nov 2009
    Bài gửi
    842
    Thanks
    1,639
    Thanked 781 Times in 509 Posts

    Mặc định Ðề: Khó khăn trong việc add các Indicator vào MT4.

    Có lẽ do mt4 mới, bạn thử cách này xem sao:
    - vào mt4
    - click file-open data folder -> nó sẽ tự mở window exploser
    - vào thư mục MQL4 ở window exploser vừa mở, trong đó có toàn bộ các thư mục indicators, expert ... như ở mt4 cũ, copy các indi cần thiết vào đó, khởi động lại mt4 là xong.

  8. The Following 5 Users Say Thank You to thuythuyyen For This Useful Post:

    anhnhaque (19-02-2014), Don'tAskWhy (22-02-2014), Lev_Goldfx (22-08-2014), minhthiugia (21-02-2014), Thúy Vân (20-06-2014)

  9. #6

    Tham gia ngày
    Feb 2012
    Bài gửi
    35,270
    Thanks
    2,744
    Thanked 21,188 Times in 13,545 Posts

    Mặc định Ðề: Khó khăn trong việc add các Indicator vào MT4.

    Trích Nguyên văn bởi thuythuyyen Xem bài viết
    Có lẽ do mt4 mới, bạn thử cách này xem sao:
    - vào mt4
    - click file-open data folder -> nó sẽ tự mở window exploser
    - vào thư mục MQL4 ở window exploser vừa mở, trong đó có toàn bộ các thư mục indicators, expert ... như ở mt4 cũ, copy các indi cần thiết vào đó, khởi động lại mt4 là xong.
    đây là pp chuẩn nhất đó,

    Mở tài khoản Fx sàn chuẩn nét uy tín.
    Sky:binhminhkinhbac8386-Ip:0918611486
    https://www.facebook.com/groups/1662486787356195/

  10. The Following User Says Thank You to minhthiugia For This Useful Post:

    anhtuvnn (24-05-2014)

  11. #7

    Tham gia ngày
    Jul 2013
    Đến từ
    Ha Noi
    Bài gửi
    36
    Thanks
    50
    Thanked 23 Times in 15 Posts

    Mặc định Ðề: Khó khăn trong việc add các Indicator vào MT4.

    Các bác ơi em định add cái minichart indicator vào mt4 nhưng toàn bị lỗi. Các bác giúp e với.





    Nó bị lỗi thế này


    thay đổi nội dung bởi: cocafanta, 22-02-2014 lúc 18:15

  12. #8

    Tham gia ngày
    Jul 2009
    Bài gửi
    57
    Thanks
    54
    Thanked 92 Times in 42 Posts

    Mặc định Ðề: Khó khăn trong việc add các Indicator vào MT4.

    Trích Nguyên văn bởi cocafanta Xem bài viết
    Các bác ơi em định add cái minichart indicator vào mt4 nhưng toàn bị lỗi. Các bác giúp e với.





    Nó bị lỗi thế này



    Máy tính của bạn chưa cài đăt fon chữ stratman.fon nên bị như vậy.Bạn nên cài đặt fon chữ này có kèm theo với indi đó và thử lại xem. Nếu ko có fon chữ đó thì có thể download tại đây :

    http://www.pipware.com/software/mini-charts.html

    Chúc bạn thành công.
    Trend TF đó sẽ đổi khi đã bị SL

  13. The Following User Says Thank You to trant For This Useful Post:

    cocafanta (22-02-2014)

  14. #9

    Tham gia ngày
    Jul 2013
    Đến từ
    Ha Noi
    Bài gửi
    36
    Thanks
    50
    Thanked 23 Times in 15 Posts

    Mặc định Ðề: Khó khăn trong việc add các Indicator vào MT4.

    Trích Nguyên văn bởi trant Xem bài viết
    Máy tính của bạn chưa cài đăt fon chữ stratman.fon nên bị như vậy.Bạn nên cài đặt fon chữ này có kèm theo với indi đó và thử lại xem. Nếu ko có fon chữ đó thì có thể download tại đây :

    http://www.pipware.com/software/mini-charts.html

    Chúc bạn thành công.
    Ok rùi, thanks bác nhé
    thay đổi nội dung bởi: cocafanta, 22-02-2014 lúc 22:44

  15. The Following User Says Thank You to cocafanta For This Useful Post:

    trant (23-02-2014)

  16. #10

    Tham gia ngày
    Feb 2009
    Bài gửi
    216
    Thanks
    0
    Thanked 94 Times in 68 Posts

    Mặc định Ðề: Khó khăn trong việc add các Indicator vào MT4.

    mình vẫn ko add indicator vô mt4 đuọc, mong các bác giúp đỡ,thanks nhiều

  17. #11

    Tham gia ngày
    Sep 2012
    Bài gửi
    705
    Thanks
    285
    Thanked 572 Times in 374 Posts

    Mặc định Ðề: Khó khăn trong việc add các Indicator vào MT4.

    Trích Nguyên văn bởi thanhnien Xem bài viết
    mình vẫn ko add indicator vô mt4 đuọc, mong các bác giúp đỡ,thanks nhiều
    cái file nào có đuôi là MQ4 bác, nhấp đôi chuột vào chọn complie nó để chuyển sang đuôi EX4 là rồi mới copy cái file đuôi EX4 vào thư mục Indicator mới xài đc nhé!

  18. #12

    Tham gia ngày
    Feb 2009
    Bài gửi
    216
    Thanks
    0
    Thanked 94 Times in 68 Posts

    Mặc định Ðề: Khó khăn trong việc add các Indicator vào MT4.

    Trích Nguyên văn bởi lenguyen Xem bài viết
    cái file nào có đuôi là MQ4 bác, nhấp đôi chuột vào chọn complie nó để chuyển sang đuôi EX4 là rồi mới copy cái file đuôi EX4 vào thư mục Indicator mới xài đc nhé!
    vẫn ko được bạn ơi, bạn nhìn giúp hình này
    http://upfree.ssc.vn/view.php?filename=462iii.jpg
    thay đổi nội dung bởi: thanhnien, 05-03-2014 lúc 14:32

  19. #13

    Tham gia ngày
    Sep 2012
    Bài gửi
    705
    Thanks
    285
    Thanked 572 Times in 374 Posts

    Mặc định Ðề: Khó khăn trong việc add các Indicator vào MT4.

    Trích Nguyên văn bởi thanhnien Xem bài viết
    vẫn ko được bạn ơi, bạn nhìn giúp hình này
    http://upfree.ssc.vn/view.php?filename=462iii.jpg
    có phải bác đang add indicator EJ_candle phải ko? bác tìm cái indicator time remain đi, cái EJ e cũng k add đc!

  20. #14

    Tham gia ngày
    Nov 2009
    Bài gửi
    842
    Thanks
    1,639
    Thanked 781 Times in 509 Posts

    Mặc định Ðề: Khó khăn trong việc add các Indicator vào MT4.

    Trích Nguyên văn bởi thanhnien Xem bài viết
    vẫn ko được bạn ơi, bạn nhìn giúp hình này
    http://upfree.ssc.vn/view.php?filename=462iii.jpg
    Nhìn hình này thì có khi phải bỏ không dùng được con indi ấy bác ạ, đang có 101 lỗi gì đó: có thể là do bản thân indi lỗi hoặc do một số indi, EA khi chuyển mt4 mới nó bị lỗi . Tìm cái khác indi mà dùng bác nhé .

  21. #15

    Tham gia ngày
    Nov 2012
    Bài gửi
    764
    Thanks
    345
    Thanked 802 Times in 386 Posts

    Mặc định Ðề: Khó khăn trong việc add các Indicator vào MT4.

    Hôm nay mình gặp cái lỗi này, tìm ra cách khắc phục đem share với ACE
    https://www.mql5.com/en/forum/221335

  22. #16
    doananhcuong
    Tham gia ngày
    Dec 2012
    Đến từ
    blogngoaihoi.net
    Bài gửi
    9,654
    Thanks
    1,798
    Thanked 7,335 Times in 4,175 Posts

    Mặc định Ðề: Khó khăn trong việc add các Indicator vào MT4.

    Trích Nguyên văn bởi quocquang Xem bài viết
    Hôm nay mình gặp cái lỗi này, tìm ra cách khắc phục đem share với ACE
    https://www.mql5.com/en/forum/221335
    https://blogngoaihoi.net/huong-dan-c...-tren-macbook/


 

Members who have read this thread : 6

Actions :  (View-Readers)

  1. amwayforex
  2. berkeley
  3. Cat Lo Som
  4. Moderator
  5. ngonhung
  6. quocquang

Quyền viết bài

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của mình